เลขฝาโลง โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม เพื่อนตลกเตรียมจัดคอนเสิร์ตหลังสวดทุกคืน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าของวงการตลก สำหรับการจากไปของ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม หลังจากที่นัก โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ถูกนำตัวส่ง รพ. เนื่องจากอาการไม่สู้ดี และหมอแจ้งว่ารอดูอาการ และให้ทางครอบครัวทำใจแล้ว

~

~


และในเวลาต่อมา เฮงเฮง เชิญยิ้ม ได้เเจ้งข่าวร้าย ว่าคุณพ่อ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ได้จากไปแล้ว ในวัย 59 ปีด้วยอาการสงบ เวลา 22.16 น. วันที่ 10 ก.ค. 65

~

~

~

~

โดยบรรยากาศ ที่ศาลาสหสามัคคีธรรม วัดช้างใหญ่ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ญาติและครอบครัวตั้งบำเพ็ญกุศล โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม มีกลุ่มศิลปินตลกแต่งหน้าฟรีจากสมาคมศิลปินตลกแห่งประเทศไทย มาแต่งหน้าให้กับโป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ก่อนจะมีพิธีรดน้ำ ซึ่งร่างของโป้งเหน่ง เชิญยิ้ม แต่งกายในชุดสีขาวทั้งชุด

~

~


นายยูโร อายุ 22ปี ลูกชายของโป๊งเหน่ง เปิดเผยว่า เบื้องต้นสำหรับการจัดงานพิธีฌาปนกิจของคุณพ่อจะสวดอภิธรรมตั้งแต่วันที่ 11 ก.ค. จนถึง 16 ก.ค. และฌาปณกิจวันอาทิตย์ที่ 17 ก.ค.

~

~


ทุกคืนหลังเสร็จพิธีสวดอภิธรรมจะมีการจัดมินิการแสดงของศิลปินดาราตลกทุกคืน โดยคืนวันที่ 16 ก.ค.มีคอนเสิร์ตของศิลปินตลก ดารานักร้อง ซึ่งจะเป็นการจัดงานวันคล้ายเกิดให้กับ โป้งเหน่ง เชิญยิ้ม ที่จะครบรอบวันเกิด 19 ก.ค. อายุครบ 57 ปี

~

~


สำหรับเลขฝาโลงที่บรรจุร่างของตลกดัง โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม คือ เลข 83

Leave a Reply

Your email address will not be published.